ĐÓNG PHÍ

FWD Phụ nữ hiện đại - Câu hỏi thường gặp

Khách hàng được bảo hiểm trước 5 bệnh ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ: Ung thư vú, Ung thư tử cung, Ung thư cổ tử cung, Ung thư buồng trứng, và Ung thư đại tràng. Các bệnh ung thư này cần thỏa mãn định nghĩa về Ung thư giai đoạn sau được nêu ra tại Quy tắc và Điều khoản sản phẩm.

Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

FWD sẽ chi trả tổng chi phí y tế thực tế lên đến 10% Số tiền bảo hiểm cho việc Điều trị ngoại trú (Tư vấn tâm lý do trầm cảm) hoặc

Điều trị nội trú do trầm cảm.

  • Đối với Điều trị ngoại trú:
    • Chi trả tối đa 5 lần trong mỗi năm; và
    • Chi trả tối đa 0,5% Số tiền bảo hiểm cho mỗi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
  • Đối với Điều trị nội trú: không giới hạn số lần yêu cầu giải quyết quyền lợi trong mỗi Năm hợp đồng.

Quyền lợi Điều trị trầm cảm có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày Hiệu lực hợp đồng.

  • Quyền lợi Phẫu thuật tái tạo chỉnh hình mặt do tai nạn và Ghép da do bỏng nặng có hiệu lực ngay tại thời điểm Hợp đồng có hiệu lực;
  • Quyền lợi Ghép da do ung thư da có hiệu lực sau 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng.

Quyền lợi Phẫu thuật bệnh phổ biến ở phụ nữ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày Hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày kỷ niệm năm Hợp đồng mà bạn chọn tham gia thêm quyền lợi này, tùy ngày nào đến sau.

Quyền lợi Biến chứng thai sản phổ biến có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày Hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày kỷ niệm năm Hợp đồng mà bạn chọn tham gia thêm quyền lợi này, tùy ngày nào đến sau.

Hiện tại, FWD chỉ cung cấp sản phẩm FWD Phụ nữ hiện đại với Số tiền bảo hiểm (STBH) 100 triệu đồng, 300 triệu đồng hoặc 500 triệu đồng trên trang web bán hàng trực tuyến của FWD: https://portal.fwd.com.vn/ifwd/.
Khách hàng có thể cân nhắc tham gia nhiều hơn một hợp đồng với các mệnh giá hiện tại hoặc liên lạc với FWD để được tư vấn cụ thể hơn.

Với định hướng mang đến cho khách hàng 1 giải pháp bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ thiết thực và mức phí hợp lý, sản phẩm FWD Phụ nữ hiện đại không có yếu tố hoàn phí bảo hiểm đã đóng. Thay vào đó, sản phẩm được thiết kế để khách hàng lựa chọn quyền lợi phù hợp với nhu cầu của mình với thời hạn bảo hiểm là 1 năm và gia hạn hàng năm đến khi Người được bảo hiểm đạt 65 tuổi.

Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này là 1 năm và gia hạn hàng năm tối đa đến khi khách hàng đủ 65 tuổi.

Sau khi bạn hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đầy đủ phí bảo hiểm, nếu FWD chấp thuận bảo hiểm cho Người được bảo hiểm thể hiện bằng việc phát hành Hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng sẽ có hiệu lực. Ngày hiệu lực hợp đồng được ghi trên Chứng nhận bảo hiểm.

Quý khách cần thêm hỗ trợ?

Vui lòng chọn phương thức liên hệ thuận tiện nhất.