ĐÓNG PHÍ

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời!

Sản phẩm này mang đến nguồn tài chính hỗ trợ điều trị bệnh, bù đắp thu nhập... nếu người tham gia không may mắc bệnh Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim. Dưới đây là những điểm khác biệt và vượt trội về quyền lợi của sản phẩm:

  • Được chi trả 100% Số tiền bảo hiểm khi được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim.
  • Sản phẩm bảo vệ tối đa đến 80 tuổi.
  • Quy trình tham gia hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng với chỉ 3 câu hỏi thẩm định sức khỏe.
  • Phí bảo hiểm hợp lý chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả khi khách hàng được chẩn đoán mắc 1 trong 3 bệnh Ung thư tại bất kỳ gia đoạn nào hoặc Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim.
Quyền lợi bảo hiểm được chi trả khi:

  • Bệnh không thuộc Tình trạng tồn tại trước; và
  • Các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh và việc chẩn đoán phải phát sinh sau (i) 1 năm cho Ung thư tuyến giáp và (ii) 90 ngày cho các loại Ung thư khác, Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng; và
  • Người được bảo hiểm phải còn sống tại thời điểm bệnh được chẩn đoán bởi bác sĩ.

Khách hàng được bảo hiểm trước các bệnh ung thư có chẩn đoán thỏa định nghĩa và thuộc danh sách bệnh ung thư được nêu ra tại Điều 2 trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Cấp độ bệnh ung thư theo định nghĩa này được đưa ra dựa trên các hệ thống phân loại quốc tế về bệnh ung thư.

Hiện tại, FWD chỉ cung cấp sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ với Số tiền bảo hiểm (STBH) 200 triệu đồng, 300 triệu đồng hoặc 500 triệu đồng trên trang web bán hàng trực tuyến của FWD: https://portal.fwd.com.vn/ifwd/.
Hãy liên lạc với FWD để được tư vấn nếu khách hàng có nhu cầu bảo vệ với mệnh giá cao hơn.

Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng bắt đầu có hiệu lực nếu FWD chấp thuận bảo hiểm cho Người được bảo hiểm thể hiện bằng việc phát hành Hợp đồng bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm là 1 năm và sẽ được gia hạn hàng năm khi bạn đóng đầy đủ phí bảo hiểm hàng năm.

Với định hướng mang đến cho khách hàng 1 giải pháp bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ thiết thực và mức phí hợp lý, sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ không có yếu tố hoàn phí bảo hiểm đã đóng. Thay vào đó, sản phẩm được thiết kế có phạm vi bảo vệ rộng với thời hạn bảo hiểm là 1 năm và gia hạn hàng năm đến khi Người được bảo hiểm đạt 80 tuổi, giúp khách hàng an nhiên vui sống mà không cần bận tâm về việc không thể tham gia bảo hiểm khi đã cao tuổi.

- Sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ là sản phẩm bảo vệ thuần túy nên không có giá trị tích lũy/tiết kiệm nhằm giúp sản phẩm có thiết kế đơn giản và mức phí hợp lý, phù hợp để tham gia trực tuyến.
- Khách hàng có thể tham khảo thêm các giải pháp bảo hiểm khác của FWD như: Bảo hiểm kết hợp bảo vệ và tiết kiệm, hoặc Bảo hiểm kết hợp bảo vệ với đầu tư để tìm được sản phẩm phù hợp với các nhu cầu của mình. Vui lòng tham khảo tại đây.

- Thông thường, đột quỵ thường gặp ở những người từ 50 tuổi trở lên, tuy nhiên độ tuổi đột quỵ ngày càng trẻ hóa. Cụ thể, tỷ lệ người trẻ và người trung niên chiếm khoảng một phần ba tổng số các trường hợp đột quỵ. Theo thống kê tại các bệnh viện, tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ tuổi trung bình tăng khoảng 2% mỗi năm, trong đó số nam giới cao gấp 4 lần nữ giới (Theo Bích Thủy – Thông tấn xã Việt Nam – 12/2020). Do vậy, việc tham gia bảo hiểm từ khi còn trẻ giúp bạn được bảo vệ trước những nguy cơ ngày càng tăng.
- Ngoài ra, tham gia bảo hiểm càng sớm, phí bảo hiểm càng thấp.

Với sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc 1 trong 3 bệnh Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim như 1 khoản hỗ trợ chi phí điều trị nếu mắc bệnh và giúp khách hàng có được chất lượng chăm sóc y tế và điều trị bệnh tốt hơn. Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm nhận được từ sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ sẽ hỗ trợ một phần tài chính giúp Khách hàng yên tâm chữa trị nhằm phục hồi sức khoẻ một cách toàn vẹn nhất.

Tương tự như nhiều nước khác ở châu Á, Ung thư, Nhồi máu cơ tim và Đột quỵ cũng là 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, chiếm phần lớn tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo. Theo U.S CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ), Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim và Ung thư phổi là 3 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam. Do vậy, FWD giới thiệu sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ với thiết kế đơn giản, mức phí hợp lý nhưng bảo vệ khách hàng trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất.

Bạn có thể vừa mua sản phẩm FWD Bảo hiểm bệnh Ung thư vừa mua thêm sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ để gia tăng quyền lợi bảo vệ với tổng STBH không vượt quá 1 tỷ đồng cho cả hai sản phẩm và tổng quyền lợi Ung thư giai đoạn đầu được chi trả cho 1 người được bảo hiểm tính trên tất cả hợp đồng đang có hiệu lực với FWD không vượt quá 500 triệu đồng.
Minh họa quyền lợi:

Ví dụ khách hàng mua 2 hợp đồng bảo hiểmFWD Bảo hiểm bệnh
Ung thưFWD Bộ 3 bảo vệTổng số tiềnSố tiền bảo hiểm200 triệu đồng500 triệu đồng700 triệu đồngChẩn đoán ung thư giai đoạn đầuNhận 200 triệu đồngNhận 300 triệu đồngNhận 500 triệu đồngTình trạng hợp đồngChấm dứt hiệu lựcHợp đồng vẫn còn hiệu lựcSau đó, nếu xảy ra Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim hoặc Ung thư giai đoạn sauNhận 200 triệu đồngNhận 200 triệu đồngTình trạng hợp đồngHợp đồng chấm dứt

Quý khách cần thêm hỗ trợ?

Vui lòng chọn phương thức liên hệ thuận tiện nhất.