Sản phẩm

Ưu đãi

Blog

ĐÓNG PHÍ

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời!

Quyền lợi tổn thương do Tai nạn chỉ áp dụng khi bạn tham gia sản phẩm với Kế hoạch nâng cao, FWD sẽ chi trả tỷ lệ phần trăm (%) Số tiền bảo hiểm theo từng sự kiện bảo hiểm, nhưng không quá 100% Số tiền bảo hiểm.

Phương tiện giao thông công cộng là phương tiện giao thông được cấp phép vận chuyển hành khách theo lịch trình thường xuyên và trên những tuyến đường cố định, được cung cấp và vận hành bởi một nhà cung cấp dịch vụ vận tải công cộng có giấy phép và được công nhận.
Ví dụ về phương tiện giao thông công cộng bao gồm: xe buýt, ô tô chở khách tuyến cố định, tàu bay chở khách, tàu hỏa chở khách, tàu thủy chở khách, phà chở khách,…

  • Việc Điều trị nội trú do Tai nạn phải là Điều trị hợp lý và cần thiết về mặt y tế; và
  • Đợt điều trị kéo dài từ 3 Ngày nằm viện liên tiếp trở lên.

FWD không giới hạn số lần Đợt điều trị trong suốt Thời hạn bảo hiểm đối với quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện do Tai nạn. Tương ứng với từng kế hoạch bảo hiểm, tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả tối đa không vượt quá 10% Số tiền bảo hiểm đối với Kế hoạch cơ bản và 20% Số tiền bảo hiểm đối với Kế hoạch nâng cao.

FWD sẽ chi trả quyền lợi Tử vong và Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn sau khi trừ đi các quyền lợi đã chi trả cho trường hợp Tổn thương do Tai nạn trước đó (nếu có).

Trường hợp cùng 1 Tai nạn gây ra chấn thương gây thủng, vỡ hoặc hư hỏng nhiều cơ quan nội tạng khác nhau, FWD sẽ chi trả tối đa 20% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Tai nạn.

Với sản phẩm FWD Bảo hiểm tai nạn bạn sẽ nhận được lên đến 320% Số tiền bảo hiểm khi chẳng may gặp rủi ro do Tai nạn như 1 khoản hỗ trợ tài chính giúp bạn yên tâm chữa trị một cách trọn vẹn nhất.

Thời hạn bảo hiểm tùy thuộc vào lựa chọn của bạn tại thời điểm tham gia. Bạn có thể mua lại hợp đồng mới khi hợp đồng đã mua hết thời hạn bảo hiểm.

Với định hướng mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm bảo hiểm có thiết kế đơn giản và mức phí hợp lý, phù hợp để tham gia trực tuyến, sản phẩm FWD Bảo hiểm tai nạn không có giá trị tích lũy/tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp bảo hiểm khác của FWD như: Bảo hiểm kết hợp bảo vệ và tiết kiệm, hoặc Bảo hiểm kết hợp bảo vệ với đầu tư để tìm được sản phẩm phù hợp với các nhu cầu của mình. Vui lòng tham khảo tại đây.

Sản phẩm FWD Bảo hiểm tai nạn không có yếu tố hoàn phí bảo hiểm đã đóng.